Khám phá bí ẩn giải mã giấc mơ thấy lửa cháy nhà

Mỗi giấc mơ đều có một thông điệp riêng muốn gửi tới chúng ta, có thể là tốt cũng có thể là xấu. Và hơn hết đối với anh em lô đề là một trong những gợi ý về con số may mắn. Vậy nếu một hôm nào đó bạn ngủ mơ thấy những ngọn lửa đang cháy thiêu rụi ngôi nhà thì sẽ mang đến điềm báo gì ? Hãy cùng W88 chúng mình mình theo dõi bài viết dưới đây để giải mã giấc mơ thấy lửa cháy nhà nhé!

Điềm báo giải mã giấc mơ thấy lửa cháy nhà như thế nào? 

Việc nằm mơ thấy lửa cháy nhà mang nhiều ý nghĩa tâm linh. Nhiều người cho rằng khi ngủ mơ thấy cháy nhà thì mang đến điềm xấu, điềm dữ. Tuy nhiên, thực tế không phải lúc nào cũng vậy, một vài người nói rằng việc họ ngủ mơ thấy cháy nhà mang đến điềm lành, tin tốt đẹp cho họ vì lửa là ánh sáng soi đường dẫn bước. Vậy để biết rõ hơn thì dưới đây mình sẽ giải mã giấc mơ thấy lửa cháy nhà một cách kỹ nhất.

Giải mã giấc mơ thấy lửa cháy nhà
Điềm báo giải mã giấc mơ thấy lửa cháy nhà như thế nào?

Giấc mơ lửa cháy nhà báo điềm tốt

Sau đây là giải mã giấc mơ thấy lửa cháy nhà báo điềm tốt, sự may mắn.

 • Mơ thấy nhà của mình cháy. Đây là một giấc mơ báo hiệu rằng bản thân và gia đình của bạn sắp tới sẽ gặp được nhiều may mắn cả về công việc và gia đình. Bạn có thể được tăng tiền lương, gặp được khách hàng lớn và thu được nhiều lợi nhuận trong việc kinh doanh. Bên cạnh đó, giấc mơ còn cho thấy tin vui về đường con cái cũng đến với bạn.
 • Mơ thấy cháy nhà có người chết. Đây được cho là một điềm báo tốt, những thành công sẽ đến liên tục với bạn, đừng lo lắng bất kì điều gì về tin xấu. Thật ra đây là một giấc mơ báo hiệu may mắn chứ nó không hề đáng sợ như những gì bạn mơ thấy.
 • Mơ thấy ngôi nhà hoang cháy. Về giấc mơ này, nó cho thấy hiện tại bạn đang phải trải qua một số thay đổi trong cuộc sống. Để củng cố cho niềm tin của mình vào những điều tốt đẹp ở tương lai. Yên tâm là những ngày tới, bạn sẽ tự chủ và tự lập hơn.
  • Mơ thấy cháy nhà nhưng bạn dập tắt được. Nếu như bạn mơ thấy lửa cháy nhà nhưng chính mình là người dập tắt lửa hoặc mình thoát được khỏi đó. Thì đây là một tín hiệu tốt, những khó khăn bạn gặp phải sẽ được giải quyết trong thời gian sớm nhất. Nó còn cho thấy những khó khăn, tắc nghẽn về tài chính cũng sẽ được khai thông.
  Giải mã giấc mơ thấy lửa cháy nhà
  Giấc mơ lửa cháy nhà báo điềm tốt

Giấc mơ lửa cháy nhà báo điềm xấu

Giải mã giấc mơ thấy lửa cháy nhà cho thấy một vài tình huống khi mơ thấy lửa cháy là những điềm báo không lành, không may mắn. 

 • Mơ thấy ai đó đốt nhà bạn. Khi bạn chiêm bao thấy ai đó cố tình gây ra hỏa hoạn tại nhà bạn. Thì đây là một điềm báo cho rằng việc vượt qua đối thủ của bạn sẽ rất khó khăn. Mặc cho bản thân bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng kết quả đem lại không mấy khả quan.
 • Mơ thấy nhà mình cháy nhưng không thể dập lửa tắt. Trong mơ bạn thấy dù mình cố gắng làm gì thì lửa vẫn không tắt. Thì cả bạn và gia đình nên cẩn thận hơn trong cuộc sống, những điều không lành sẽ ập tới với bạn trong thời gian tới.
 • Mơ thấy phòng thờ cháy. Khi bạn mơ thấy phòng thờ cháy lớn thì đây chắc chắn là tin xấu. Bạn nên cẩn trọng đến sức khỏe của mình và mọi người trong gia đình. Dữ hơn là những căn bệnh khó chữa sẽ đến với gia đình bạn.
 • Mơ thấy nhà kho bị cháy. Đây được cho rằng bạn đang cố tình che đậy, giấu diếm một thứ gì đó mà không muốn người khác biết. Tuy nhiên, bạn nên nói sớm hơn vì sắp tới sẽ có người làm lộ bí mật của bạn trong tình huống không ngờ đến.
 • Nằm mơ thấy ngôi nhà đang cháy và mình bị nhốt trong đó. Điều này cho thấy bạn đang có cảm giác rằng mình đang bị bỏ lại phía sau lưng. Những người liên quan đến thời thơ ấu, gia đình, ký ức và cảm xúc của bạn đang bị kìm nén.
Giải mã giấc mơ thấy lửa cháy nhà
Giấc mơ lửa cháy nhà báo điềm xấu

Con số nên đánh khi giải mã giấc mơ thấy lửa cháy nhà

Đối với anh em lô thủ, những giấc mơ như là những thông điệp về các con số may mắn gửi tới. Giải mã giấc mơ thấy lửa cháy nhà gợi ý cho bạn những con số may mắn sau :

 • Giải mã giấc mơ thấy lửa cháy nhà, chọn ngay: 05, 43, 67.
 • Mơ thấy ngôi nhà bằng gạch cháy, đánh ngay: 11, 81.
 • Giấc mơ thấy ngôi nhà cháy được làm bằng rơm, số may mắn là: 73, 92.
 • Chiêm bao thấy nhà người thân mình cháy: 15, 64.
 • Chiêm bao thấy nhà cháy dẫn đến có người chết, đánh ngay: 42, 70.
 • Mơ thấy ngôi nhà cao tầng bốc cháy, chọn liền số 07.
 • Giấc mơ thấy nhà hàng xóm cháy, đánh liền: 27, 83.
 • Ngủ mơ thấy nhà người khác cháy đánh liền tay: 46, 86.
 • Nằm mơ thấy nhà người yêu cháy, con số may mắn 16, 55.
Giải mã giấc mơ thấy lửa cháy nhà
Con số nên đánh khi giải mã giấc mơ thấy lửa cháy nhà

Kết luận

Bài viết trên là giải mã giấc mơ thấy lửa cháy nhà và những con số may mắn liên quan. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc liên quan đến giấc mơ này. Và bài viết cũng đem đến những thông tin bổ ích cho bạn. Chúc bạn có thể chọn được cho mình con số may mắn và được thắng lớn. Hãy cùng đăng ký W88 để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích nữa nhé! 

>>> Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy lửa cháy nhà? Và đánh đề số mấy?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN