Giải đáp: Giải mã giấc mơ thấy mình rụng răng mang điềm gì?

Khi ngủ chúng ta thường hay gặp phải những giấc mơ lạ. Nhiều người cho rằng ngủ mơ thấy rụng răng là một trong những điều kỳ lạ nhất. Có người còn cho rằng việc mơ thấy rụng răng là điềm báo sắp tới bạn sẽ gặp rắc rối, khó khăn. Để hiểu rõ hơn về giấc mơ này, về việc nó sẽ mang điềm dữ hay điềm lành. Mọi người cùng W88 theo dõi bài viết dưới đây để giải mã giấc mơ thấy mình rụng răng nhé!

Giải mã giấc mơ thấy mình rụng răng mang điềm báo gì?

Gãy răng là chuyện mà ai cũng phải trải qua trong đời. Vì thế việc mọi người nằm mơ thấy mình gãy răng cũng không có gì lạ. Nhưng nó thường mang đến những ý nghĩa và những điềm báo khác nhau. Sau đây, mình sẽ giải mã giấc mơ thấy mình rụng răng ở nhiều trường hợp và nhiều ý nghĩa mang lại.

Trong giấc mơ thấy mình bị rụng một cái răng: 

Giấc mơ này cũng liên quan rất nhiều đến người thân của bạn, đặc biệt là người rất thân thiết hoặc là người trong gia đình. Họ có thể sẽ nguy hiểm đến tính mạng hoặc họ sẽ mắc bệnh nặng.

Chiêm bao thấy mình bị rụng hai cái răng:

Khác với nằm mơ thấy rụng một cái răng. Trong mơ bạn thấy mình rụng 2 cái răng chính là tín hiệu vui. Chuyện tốt sẽ đến đó là gia đình bạn sẽ có thêm thành viên mới, là cưới hỏi hoặc là đón em bé chào đời.

Mơ thấy mình rụng 3 cái răng:

Thông điệp muốn gửi tới bạn qua giấc mơ này là sắp tới bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn và thử thách. Tuy nhiên đây là tiền đề để thúc đẩy bạn phát triển tốt hơn.

Mơ thấy mình rụng 4 cái răng:

Đây cũng là một giấc mơ báo điềm dữ đối với gia đình bạn, gia đình bạn có thể sẽ có người mất. Tuy nhiên, nó cũng đại biểu cho sự hòa hợp hay là sự thay đổi để tốt hơn vào thời gian tới.

Giải mã giấc mơ thấy mình rụng răng
Giải mã giấc mơ thấy mình rụng răng mang điềm báo gì?

Ngủ mơ thấy mình bị rụng rất nhiều răng 

Giải mã giấc mơ thấy mình rụng răng gửi đến điềm báo không lành. Người thân của bạn thời gian tới sẽ gặp phải vấn đề nguy hiểm về sức khỏe. Khi bạn thấy trong mơ rụng nhất nhiều răng thì nguy hiểm càng đáng lo ngại. Bạn hãy tranh thủ thời gian đưa người nhà đi khám sức khỏe định kỳ.

Giải mã ý nghĩa của những giấc mơ khác về răng

Ngoài giải mã giấc mơ thấy mình rụng răng thì mình cũng sẽ giải mã thêm cho bạn những giấc mơ khác liên quan đến răng của mình. 

 • Chiêm bao thấy mình mọc răng. Giấc mơ đem đến thông tin tốt lành và mọi việc của bạn đang làm sẽ phát triển thuận lợi.
 • Ngủ mơ thấy mình bị đau răng: Đây cũng là giấc mơ báo điềm tốt, bạn sẽ nhận được rất nhiều tài lộc vào thời gian tới.
 • Nằm mơ thấy răng mình thưa thớt. Điều này cho thấy mọi khó khăn bạn đang gặp phải sẽ sớm biến mất, thành công đang đến với bạn rất gần.
 • Nằm mơ thấy mình đang phải đeo răng giả. Đây là giấc mơ nói lên rằng bạn đang có gì đó giấu giếm, không muốn cho mọi người biết, bạn đang không trung thực về vấn đề nào đó.
 • Ngủ mơ gặp ai đó đang đeo phải răng giả. Tương tự như mơ thấy mình đeo răng giả, khi bạn mơ thấy ai đó đang đeo răng giả nghĩa là bạn đang bị ai đó lừa dối, bị chơi xấu sau lưng.
 • Ngủ mơ thấy hàm răng của bạn đang bị hỏng rất nặng. Đây là điềm báo về cả sức khỏe và công việc của bạn. Sức khỏe của bạn đang không tốt, công việc của bạn cũng đang rơi vào tình huống khẩn cấp.
 • Trong mơ bạn thấy răng mình liên tục lung lay. Tín hiệu gửi đến bạn là sắp tới đây bạn có khả năng sẽ rơi vào tình trạng thất tình. Hoặc là bạn sẽ không thuận lợi trong các mối quan hệ xã giao.
Giải mã giấc mơ thấy mình rụng răng
Giải mã ý nghĩa của những giấc mơ khác về răng

Đánh con gì khi giải mã giấc mơ thấy mình rụng răng?

Giải mã giấc mơ thấy mình rụng răng ngoài mang đến những ý nghĩa xoay quanh giấc mơ. Thì giải mã giấc mơ thấy mình rụng răng còn mang đến cho anh em đam mê lô đề những con số may mắn. Những con số có thể giúp ích anh em trong việc thắng lô. Anh em có thể tham khảo cho mình những con số với những trường hợp dưới đây:

 • Chiêm bao thấy rụng răng và chảy rất nhiều máu, đánh liền: 03, 59 hoặc 62.
 • Ngủ mơ thấy mình rụng răng nhưng không chảy máu, con số may mắn: 24 hoặc 31.
 • Nằm mơ thấy mình rụng răng cửa, đánh liền tay: 16 hoặc 23.
 • Trong mơ thấy mình rụng răng hàm trên, đánh ngay: 39 hoặc 79.
 • Trong mơ thấy mình rụng răng hàm dưới thì xuống tay ngay: 35 hoặc 53.
 • Mơ thấy răng sâu của mình bị rụng thì đánh ngay: 44.
 • Ngủ mơ thấy mình bị rụng 1-2-3-4 chiếc răng, thì đánh theo thứ tự sau: 13; 39; 09; 49.
 • Nằm mơ thấy người thân mình bị ai đó đánh gãy răng, đánh liền: 59.
 • Chiêm bao thấy mình bị rụng nhiều cái răng, đánh ngay: 24 hoặc 42.
Giải mã giấc mơ thấy mình rụng răng
Đánh con gì khi giải mã giấc mơ thấy mình rụng răng?

Kết luận

Bài viết trên mình đã đem đến những thông tin liên quan đến giải mã giấc mơ thấy mình rụng răng. Và những con số may mắn khi gặp phải giấc mơ này. Hy vọng qua bài viết này anh em có thể hiểu rõ những ý nghĩa của giấc mơ và chọn cho mình một con số để đổi đời. Đăng ký W88 để nhận thêm được nhiều thông tin hữu ích ngay nhé!

>>> Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy mình rụng răng và 12 điềm báo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN